Đóng

10 / 06 2021

VÌ SAO PHỤ HUYNH CHỌN CHO CON HỌC TẠI NEWTON HOÀI ĐỨC

Chuyển rất nhiều trường cho cho con, bỗng một phụ huynh nhận ra rằng học giỏi không đem lại cho con niềm vui toàn vẹn, cô giáo hiền lành không đủ đem lại cho con sự an toàn….mà hơn hết con cần ở ngôi trường đó là mọi người thấu hiểu cảm xúc và của con.
Và TH-THCS Newton là sự lựa chọn may mắn và cũng là cuối cùng của phụ huynh đó. Con yêu thích đi học đến nỗi, trong suốt 6 tháng qua, bố mẹ chưa bao giờ phải gọi con dậy đi học dù chỉ 1 buổi. Mọi thứ ở trường dù nhỏ nhất cũng đem đến cho con niềm vui cả ngày:
☑️ Các cô của con luôn có sự “tĩnh trong tâm” để yêu thương con trong mọi hoàn cảnh. Điều đơn giản này sẽ là môi trường an toàn để con được phát triển tính cách và cá tính của chính mình.
☑️ Con nằng nặc đòi đi học, đòi đến trường. Mọi người bảo “tại con ham học” nhưng thật ra con may mắn được các cô vun đắp niềm yêu thích học tập từ nhỏ.
☑️ Trước đi học thì hay núp sau bố mẹ và e dè, vậy mà chỉ sau 6 tháng con lớn hơn nhiều, gặp ai cũng chào hỏi và trả lời khôn ngoan, nhưng trên hết, sự sáng tạo và tình yêu thương của con thì mẹ luôn thấy ngập tràn trong mọi hành động và lời nói của con.
☑️ Khuôn viên trường, đến học cụ rồi đến đồ ăn đều xuất phát từ cái tâm của người làm giáo dục có trình độ, chuyên môn và sự học khỏi không ngừng
☑️ Các cô của em nhiệt tình bày nhiều trò chơi cho các em chơi mãi ko chán, giục về mà mãi ko về được
☑️Đi học ngày đẹp trời là chuyện nhỏ nhưng ngày mưa, ngày gió, ngày lạnh các con cũng chưa bao giờ xin ở nhà.
☑️Điều kì lạ nữa là vì niềm vui đến trường như tiếp thêm sức mạnh cho các con nên trộm vía hiếm có khi nào bị ốm đến mức xin nghỉ học.
Với các con khi học tại trường TH-THCS Newton mỗi ngày đi học là một ngày vui

Tuyển sinh năm học 2020-2021

Lớp chất lượng cao song ngữ

Học tập trong môi trường phát triển toàn diện cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Các giờ học được thiết kế hài hòa giữa chương trình của Bộ GD&ĐT với môn Tiếng Anh, Toán và Khoa học.

Lớp bán quốc tế

Học tập tại các phòng học thông minh, tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, được thực hành trong môi trường ngoại ngữ tất cả các ngày trong tuần. Kết hợp hài hòa giữa chương trình của Bộ GD&ĐT và chương trình khung chuẩn quốc tế.