Đóng

20 / 04 2021

Trường THTP Sunrise tổ chức cuộc thi ” TÌM KIẾM TÀI NĂNG SUNRISE”

Trường THTP Sunrise tổ chức cuộc thi ” TÌM KIẾM TÀI NĂNG SUNRISE”
ĐỒNG HÀNH CÙNG CON HỘI NHẬP QUỐC TẾ
HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 56.000.000 vnđ
——————–
ĐỐI TƯỢNG:
– Học sinh lớp 9 đang theo học tại các trường THCS trên địa bàn Huyện Hoài Đức, Đan Phượng, Phúc Thọ và Quận Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm.
——————–
Phụ huynh và học sinh đăng ký trước để nhà trường có sự chuẩn bị tốt nhất: 19/04 – 23/04/2021
Thời gian thi: 13h30 ngày 24/04/2021
————–
Mọi chi tiết quý phụ huynh vui lòng liên hệ
Hotline: 0961.953.099
Địa chỉ: Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội

Hệ thống Giáo dục Sunrise (Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội) gồm các trường thành viên: Trường Phổ thông Liên cấp Sunrise, trường TH-THCS Newton Hoài Đức, trường Mầm non Newsun. Trong đó, trường Phổ thông Liên cấp Sunrise là 1 trong 3 trường THPT của Việt Nam nằm trong khối các trường liên kết của UNESCO.

Qua 24 năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường được nhiều thế hệ học sinh và phụ huynh tin tưởng, các cấp, các ngành ghi nhận: Huân chương Lao động hạng Ba, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Trung ương Đoàn, Công đoàn giáo dục Việt Nam. Trường có học sinh thủ khoa Đại học, vào thẳng Đại học, tham gia trại hè quốc tế và giao lưu với học sinh các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, báo cáo điển hình toàn quốc về trường học thân thiện…

Từ năm 1997 đến nay, học sinh các bậc học của Hệ thống Giáo dục Bình Minh – Sunrise đạt hơn 250 Giải Nhất, Nhì, Ba, KK tại các kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa (Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tiếng Anh, Văn, GDCD) cấp quốc tế, quốc gia và cấp thành phố, hơn 60 Huy chương Vàng, Bạc, Đồng các cuộc thi, hội thi văn nghệ, thể thao cấp quốc tế, quốc gia, cấp thành phố và cấp huyện.

Tuyển sinh năm học 2020-2021

Lớp chất lượng cao song ngữ

Học tập trong môi trường phát triển toàn diện cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Các giờ học được thiết kế hài hòa giữa chương trình của Bộ GD&ĐT với môn Tiếng Anh, Toán và Khoa học.

Lớp bán quốc tế

Học tập tại các phòng học thông minh, tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, được thực hành trong môi trường ngoại ngữ tất cả các ngày trong tuần. Kết hợp hài hòa giữa chương trình của Bộ GD&ĐT và chương trình khung chuẩn quốc tế.