Đóng

6 / 05 2021

TRƯỜNG CÔNG VIÊN NEWTON THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2021 – 2022 

TRƯỜNG CÔNG VIÊN NEWTON THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2021 – 2022
ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ NHẬN ỮU ĐÃI LÊN TỚI 6.000.000 VNĐ
HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 100% HỌC PHÍ NĂM HỌC️
[Tiểu học Newton Hoài Đức – Trực thuộc Phổ thông Liên cấp Sunrise]
——————————-
Mục tiêu của chương trình giáo dục mới là giáo dục con người toàn diện, giúp học sinh phát triển hài hòa về “ĐỨC – TRÍ – THỂ – MỸ”. Trong đó hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp ở các trường học luôn được chú trọng.
Tại trường Tiểu học Newton mô hình trường học công viên đã mang lại hiệu quả tích cực.
———————————-
Thực hiện chương trình phổ thông mới, nhà trường xây dựng khu công viên mặt trời, bao gồm hệ thống phòng học ngoài trời, phòng chiếu phim, khu trải nghiệm thuyết trình, mê cung, cầu trượt leo núi và các phân khu rèn luyện sức khỏe thử thách sự khéo léo của học sinh.
———————————-
Bên cạnh đó, sân trường được thiết kế như một khu công viên thu nhỏ với diện tích rộng rãi nhiều bóng cây, giúp học sinh thoải mái vui chơi trong giờ ngoại khóa và giờ nghỉ giải lao.
———————————-
Mô hình trường học công viên đã giúp các học sinh tích cực được nghiên cứu tìm ra những giải pháp mới, sáng tạo trên cơ sở kiến thức đã học trên trường lớp và những gì đã trải qua trong thực tiễn cuộc sống.
———————————-
Đây thực sự là nơi thầy và trò gắn bó thân thiết sau nhưng tiết học trên lớp. Tại đây các em được làm chủ học tập vui chơi, một không gian xanh sạch đẹp đầy ý nghĩa, đã mang đến cho thầy trò tinh thần thật sảng khoái, vui vẻ đầy hào hứng.
TRƯỜNG TIỂU HỌC NEWTON HOÀI ĐỨC
Địa chỉ: Đức Thượng – Hoài Đức – Hà Nội
Hotline: 0966 440 110
Điện thoại: 024 3386 2229

Tuyển sinh năm học 2020-2021

Lớp chất lượng cao song ngữ

Học tập trong môi trường phát triển toàn diện cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Các giờ học được thiết kế hài hòa giữa chương trình của Bộ GD&ĐT với môn Tiếng Anh, Toán và Khoa học.

Lớp bán quốc tế

Học tập tại các phòng học thông minh, tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, được thực hành trong môi trường ngoại ngữ tất cả các ngày trong tuần. Kết hợp hài hòa giữa chương trình của Bộ GD&ĐT và chương trình khung chuẩn quốc tế.