Đóng

8 / 05 2021

Thông báo trường Phổ Thông Liên Cấp Sunrise (Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội) thông báo tuyển sinh lớp 1, lớp 6, lớp 10 năm học 2021 – 2022.

Trường Phổ Thông Liên Cấp Sunrise (Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội) thông báo tuyển sinh lớp 1, lớp 6, lớp 10 năm học 2021 – 2022.
Đăng kí ngay để nhận ưu đãi lên tới 8.000.000 VNĐ
ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 100% HỌC PHÍ NĂM HỌC️
———————————-
Mục tiêu của chương trình giáo dục mới là giáo dục con người toàn diện, giúp học sinh phát triển hài hòa về “ĐỨC – TRÍ – THỂ – MỸ”. Trong đó hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp ở các trường học luôn được chú trọng.
———————————-
Thực hiện chương trình phổ thông mới, nhà trường xây dựng khu công viên mặt trời, bao gồm hệ thống phòng học ngoài trời, phòng chiếu phim, khu trải nghiệm thuyết trình, mê cung, cầu trượt leo núi và các phân khu rèn luyện sức khỏe thử thách sự khéo léo của học sinh.
———————————-
Bên cạnh đó, sân trường được thiết kế như một khu công viên thu nhỏ với diện tích rộng rãi nhiều bóng cây, giúp học sinh thoải mái vui chơi trong giờ ngoại khóa và giờ nghỉ giải lao.
———————————-
Mô hình trường học công viên đã giúp các học sinh tích cực được nghiên cứu tìm ra những giải pháp mới, sáng tạo trên cơ sở kiến thức đã học trên trường lớp và những gì đã trải qua trong thực tiễn cuộc sống.
———————————-
Đây thực sự là nơi thầy và trò gắn bó thân thiết sau nhưng tiết học trên lớp. Tại đây các em được làm chủ học tập vui chơi, một không gian xanh sạch đẹp đầy ý nghĩa, đã mang đến cho thầy trò tinh thần thật sảng khoái, vui vẻ đầy hào hứng.
———————————-
Học sinh được học tập, trải nghiệm và sống trong môi trường an toàn, xanh, sạch, đẹp, tiện ích và thân thiện với khu trải nghiệm sáng tạo và “Công viên mặt trời” bao gồm:
Khu vui chơi, thể thao liên hoàn
Sân bóng
Bể bơi
Các phòng học khoa học
Phòng sinh hoạt tập thể đáp ứng đổi mới giáo dục toàn diện.
—————————
Chương trình giáo dục
Chương trình GDPT mới của Bộ GD&ĐT
Chương trình bồi dưỡng phù hợp với từng đối tượng học sinh
Chương trình giáo dục song song cả 2 ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt.
Chương trình giáo dục bán Quốc tế.
Chương trình trải nghiệm STEAM, các câu lạc bộ thể thao, năng khiếu.
Hoạt động trải nghiệm sáng tạo
Được học tập và trải nghiệm thường xuyên, đều đặn qua các bài học gắn liền với kiến thức thực tiễn
Được trải nghiệm dã ngoại, tham quan nhiều lần trong năm học tại địa phương có ý nghĩa về lịch sử, văn hóa nhằm bổ sung vốn kiến thức xã hội cần thiết.
———————————-
Năm học 2021-2022, nhà trường tuyển sinh các hệ sau:
– Tiểu học: Lớp 1 song ngữ, lớp 1 bán quốc tế.
– THCS: Lớp 6 song ngữ, lớp 6 bán quốc tế (khung chương trình Cambridge).
– THPT: Lớp 10 cơ bản, lớp 10 dịch vụ chất lượng cao, lớp 10 bán quốc tế (khung chương trình Cambridge), lớp 10 khởi nghiệp kinh doanh.
———————————-
TRƯỜNG PHỔ THÔNG LIÊN CẤP SUNRISE HOÀI ĐỨC
Địa chỉ: Đức Thượng – Hoài Đức – Hà Nội
Hotline: 0966 440 110- 0961 953 099
Điện thoại: 024 3386 2229
[NT]

Tuyển sinh năm học 2020-2021

Lớp chất lượng cao song ngữ

Học tập trong môi trường phát triển toàn diện cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Các giờ học được thiết kế hài hòa giữa chương trình của Bộ GD&ĐT với môn Tiếng Anh, Toán và Khoa học.

Lớp bán quốc tế

Học tập tại các phòng học thông minh, tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, được thực hành trong môi trường ngoại ngữ tất cả các ngày trong tuần. Kết hợp hài hòa giữa chương trình của Bộ GD&ĐT và chương trình khung chuẩn quốc tế.