Đóng

22 / 07 2021

Chúc mừng em Phạm Thành Tân đã xuất sắc đạt Huy Chương Bạc tại cuộc thi FMO 2021

Chúc mừng em Phạm Thành Tân, học sinh lớp 6A, trường Tiểu học-THCS Newton Hoài Đức (Hệ thống Giáo dục Bình Minh-Sunrise) đã xuất sắc giành HUY CHƯƠNG BẠC tại kỳ thi Olympic Toán học hè FMO 2021 và HUY CHƯƠNG ĐỒNG vòng chung kết cấp quốc gia kỳ thi Olympic Toán học Châu Á AIMO năm 2021.
Đây là thành quả sau những ngày nỗ lực không ngừng của em, chúc em sẽ tiếp tục chinh phục những giải thưởng lớn khác trong thời gian tới đây.
—–‐——————-
*Asia International Mathematical Olympiad (AIMO) là đấu trường tranh tài Toán học quốc tế uy tín và lớn bậc nhất châu Á dành cho học sinh phổ thông, được tổ chức thường niên từ năm 2012 bởi Ủy ban điều hành AIMO Quốc tế thuộc Hiệp hội Olympic Toán học Châu Á.
*Kỳ thi Olympic Toán học hè FMO được thành lập và tổ chức thường niên bởi Công ty Cổ phần Giáo dục FERMAT (Fermat Education) – đơn vị uy tín đã được ủy quyền tổ chức các cuộc thi Olympic quốc tế như TIMO, HKIMO, HKISO, PIMSO, HKICO, GMCC, WMTC Bắc Kinh, WMI, I-STEM, CAT,…

Tuyển sinh năm học 2020-2021

Lớp chất lượng cao song ngữ

Học tập trong môi trường phát triển toàn diện cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Các giờ học được thiết kế hài hòa giữa chương trình của Bộ GD&ĐT với môn Tiếng Anh, Toán và Khoa học.

Lớp bán quốc tế

Học tập tại các phòng học thông minh, tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, được thực hành trong môi trường ngoại ngữ tất cả các ngày trong tuần. Kết hợp hài hòa giữa chương trình của Bộ GD&ĐT và chương trình khung chuẩn quốc tế.