Đóng

20 / 07 2021

Học tiếng Anh cũng giống chạy bộ, không cần năng khiếu mà là cả một quá trình nỗ lực để chạm tới vạch đích.

Học tiếng Anh cũng giống chạy bộ, không cần năng khiếu mà là cả một quá trình nỗ lực để chạm tới vạch đích.

Không ai dám khẳng định “Tôi không có năng khiếu chạy bộ” bởi ai cũng có khả năng chạy và việc chạy không phải phạm trù của năng khiếu, nó là một chức năng cơ bản của con người. Dù chạy nhanh hay chạy chậm, chỉ cần luyện tập mỗi ngày, từng chút một, bạn sẽ cải thiện được tốc độ của mình. Bạn có thể chạy chậm hơn người khác nhưng vẫn là người về đích đầu tiên.

Việc đi bộ và học tiếng Anh không hoàn toàn giống nhau nhưng xét một cách chung nhất, chúng ta có thể áp dụng cách thực hành chạy bộ vào việc học ngoại ngữ đấy ạ.

Newton là ví dụ điển hình về một ngôi trường áp dụng cách dạy và học tiếng Anh như vậy. Các con được học tiếng Anh theo lộ trình dài hạn bắt đầu từ lớp 1 thông qua những phương pháp linh hoạt, mới mẻ mang tính ứng dụng cao.

Cụ thể nhà trường luôn lồng ghép nội dung bài học vào các hoạt động vận động, trò chơi, âm nhạc, phim hoạt hình và đóng kịch để học sinh cảm nhận được sự mới mẻ, hứng thú trong từng tiết học. Từ những hoạt động thực tiễn mang tính chất học mà chơi, trẻ sẽ từ từ nuôi dưỡng tình yêu với tiếng Anh, tạo dựng cho mình khả năng tự học, tìm hiểu ngôn ngữ và văn hóa của các nước nói tiếng Anh. Đó chính là cách mà nhà trường giúp các con tiếp chạm với một thứ ngôn ngữ mới và trau dồi vốn kiến thức toàn diện để dễ dàng thích nghi với những môi trường mới.

Tuyển sinh năm học 2020-2021

Lớp chất lượng cao song ngữ

Học tập trong môi trường phát triển toàn diện cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Các giờ học được thiết kế hài hòa giữa chương trình của Bộ GD&ĐT với môn Tiếng Anh, Toán và Khoa học.

Lớp bán quốc tế

Học tập tại các phòng học thông minh, tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, được thực hành trong môi trường ngoại ngữ tất cả các ngày trong tuần. Kết hợp hài hòa giữa chương trình của Bộ GD&ĐT và chương trình khung chuẩn quốc tế.