Đóng

23 / 07 2021

Trường Tiểu Học- THCS Newton Hoài Đức chú trọng dạy kỹ năng sống cho các bạn học sinh

Lối sống hôm nay sẽ quyết định cuộc đời bạn 20 năm sau. Vậy nên chúng ta chỉ có thể rèn luyện bản thân mới mong sau này hái trái ngọt.
 Một ngày so với một đời không đáng là bao nhưng cả cuộc đời lại là kết quả của mỗi ngày bình thường cộng lại. Những thói quen thường ngày của bạn, kết quả của chúng sẽ được tích lũy ngày qua ngày, đem lại những kết quả tốt, thậm chí trên cả mong đợi.
Đặc biệt với trẻ nhỏ, thói quen, lối sống tích cực, lành mạnh lại càng cần thiết hơn bao giờ hết để con hoàn thiện bản thân, trở thành những con người thiện lương, tốt đẹp. Thế nên ngay từ nhỏ, chúng ta – những người thầy đầu tiên của con cần định hướng quỹ đạo, rèn luyện cho con thói quen, lối sống tốt đẹp để làm tiền đề cho một tương lai xán lạn bố mẹ nhé.
Cùng với bố mẹ, các thầy cô của Newton cũng nỗ lực từng ngày để rèn giũa cho con từng thói quen nhỏ hàng ngày, thông qua nhưng tiết học kỹ năng sống tại trường.
Kỹ năng sống sẽ hình thành cho học sinh một lối sống lành mạnh, tích cực, tự lập, tự chủ, biết tự phục vụ cũng như chia sẻ với cộng đồng để trở thành công dân thành công và hạnh phúc trong thế kỷ 21. Không phải điều gì quá to tát, con được trau dồi, rèn giũa lối sống tốt đẹp bằng cách chủ động lo liệu mọi việc của bản thân, tự chuẩn bị đồ dùng học tập, tự phục vụ bữa ăn mỗi ngày, chăm lo và giúp đỡ bạn bè trong các hoạt động tập thể,…
 Từ tấm gương của các thầy cô và việc trau dồi thường xuyên từng phút giây, các bạn học sinh Newton tự tin trở thành những bạn nhỏ thiện lương, tốt đẹp và sẵn sàng thích nghi với mọi môi trường sống của thời đại mới.

Tuyển sinh năm học 2020-2021

Lớp chất lượng cao song ngữ

Học tập trong môi trường phát triển toàn diện cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Các giờ học được thiết kế hài hòa giữa chương trình của Bộ GD&ĐT với môn Tiếng Anh, Toán và Khoa học.

Lớp bán quốc tế

Học tập tại các phòng học thông minh, tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, được thực hành trong môi trường ngoại ngữ tất cả các ngày trong tuần. Kết hợp hài hòa giữa chương trình của Bộ GD&ĐT và chương trình khung chuẩn quốc tế.