Đóng

24 / 07 2021

KHAI GIẢNG LỚP TRẢI NGHIỆM TRẠI HÈ ONLINE

Cùng trải nghiệm trại hè online ngay lúc này với các tiết học chuyên đề bổ ích, sáng tạo, hấp dẫn
Chào mừng các bạn học sinh lớp 5 đã với chương trình ngày 18/07/2021.
Vào sáng ngày 18/7/2021, trường Tiểu học-THCS Newton Hoài Đức tổ chức một sân chơi online, một trải nghiệm online hoàn toàn mới dành cho các bạn học sinh lớp 5 trong khu vực.
Theo như thời gian học hàng năm của các con, đây là thời điểm các con chuẩn bị hành trang để theo học tại ngôi trường mới, cấp bậc học THCS.
Vào thời gian này hàng năm, trường Tiểu học-THCS newton Hoài Đức luôn tổ chức các lớp trại hè dành cho các bạn học sinh cuối cấp trong khu vực nhằm mục đích cung cấp thêm hành trang bổ ích cho các con trước khi lên lớp 6.
Tuy nhiên năm nay dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến mọi mặt hoạt động của cuộc sống, trong đó có cả việc học tập và vui chơi của học sinh.
Năm nay cũng là năm đầu tiên nhà trường tổ chức chương trình trải nghiệm trại hè online, nhà trường mong rằng sau khóa học trại hè, các bạn học sinh sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời cho một mùa hè đầy ý nghĩa, đồng thời tạo hứng thú cho các bạn trước khi bước vào bậc học mới.

Tuyển sinh năm học 2023-2024

Lớp 1 Song ngữ

Học tập trong môi trường phát triển toàn diện cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Các giờ học được thiết kế hài hòa giữa chương trình của Bộ GD&ĐT với môn Tiếng Anh, Toán và Khoa học.

Xem chi tiết lớp 1 song ngữ
Lớp 1 Bán quốc tế

Học tập tại các phòng học thông minh, tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, được thực hành trong môi trường ngoại ngữ tất cả các ngày trong tuần. Kết hợp hài hòa giữa chương trình của Bộ GD&ĐT và chương trình khung chuẩn quốc tế.

Xem chi tiết lớp 1 Bán quốc tế
Lớp 6 song ngữ

Học tăng cường 10 tiết tiếng Anh mỗi tuần (2 tiết giáo viên nước ngoài), học tập trong môi trường song ngữ, phát triển toàn diện cả tiếng Anh và tiếng Việt

Xem chi tiết lớp 6 song ngữ
Lớp 6 Bán quốc tế

Học tăng cường 15 tiết tiếng Anh và chương trình quốc tế mỗi tuần (5 tiết giáo viên nước ngoài).

Xem chi tiết lớp 6 Bán quốc tế