Đóng

13 / 12 2022

Lớp cha trước, lớp con sau

Newton với gia đình em thật là đặc biệt. Mẹ của em cũng đã từng học tại ngôi trường này và 3 anh em của em cũng đang theo học ở đây. Anh trai em tên là Nguyễn Tài Minh Tiến học sinh lớp 8A, em gái của em là Nguyễn Minh Dương học sinh lớp 1A4.

Các thầy cô giáo ở đây cũng rất đặc biệt. Phần lớn thầy cô đã dạy mẹ em, và bây giờ lại dạy 3 anh em chúng em. Có lúc em vẫn đùa: “Mẹ ơi, thầy cô dạy mẹ thì giờ con gọi là ông bà nhé”. Mẹ xoa đầu em, cười hồn hậu.

Trong ngôi trường này, chúng em không chỉ được học các thầy cô giáo người Việt Nam mà chúng em còn được giao lưu với các thầy, cô giáo nước ngoài cùng với những buổi dã ngoại đầy lý thú. Và trong môi trường tắm ngoại ngữ này, em càng thêm yêu môn học tiếng Anh hơn. Em đã tham gia kì thi “Tài năng Anh ngữ thiếu nhi thủ đô” cùng với rất nhiều các bạn khác. Nhờ thầy cô dìu dắt, sau bao nỗ lực, các bạn và em đã đạt được các thành tích như: Huy chương vàng, bạc, đồng …. Đặc biệt, em cũng không nghĩ đến em đã đạt được thành tích cao nhất trong kì thi này là huy chương vàng.

Điều mà em thấy tuyệt vời nhất ở môi trường này là có công viên Sun Park rất thú vị đối với chúng em. Anh trai em và các bạn khác cũng đạt được các giải khác như: Toán SASMO, TITAN, VIOLYMPIC. Nhờ có các thầy, cô giáo mà chúng em mới được như ngày hôm nay, em biết ơn các thầy cô vì điều đó.

Nhân ngày 20/11 em xin gửi tới lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các thầy cô giáo đã tạo dựng môi trường thân thiện để mọi người được hạnh phúc. Cảm ơn thầy cô – người chở đò đã đưa chúng em đến bên bờ tri thức, cho chúng em cả kho tàng trí tuệ. Em xin chúc tất cả các thầy cô giáo trong trường luôn mạnh khỏe, may mắn và hành phúc. Chúc cho trường ta phát triển hơn nữa.

Nguyễn Minh Nhật – học sinh lớp 5A3

Tuyển sinh năm học 2023-2024

Lớp 1 Song ngữ

Học tập trong môi trường phát triển toàn diện cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Các giờ học được thiết kế hài hòa giữa chương trình của Bộ GD&ĐT với môn Tiếng Anh, Toán và Khoa học.

Xem chi tiết lớp 1 song ngữ
Lớp 1 Bán quốc tế

Học tập tại các phòng học thông minh, tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, được thực hành trong môi trường ngoại ngữ tất cả các ngày trong tuần. Kết hợp hài hòa giữa chương trình của Bộ GD&ĐT và chương trình khung chuẩn quốc tế.

Xem chi tiết lớp 1 Bán quốc tế
Lớp 6 song ngữ

Học tăng cường 10 tiết tiếng Anh mỗi tuần (2 tiết giáo viên nước ngoài), học tập trong môi trường song ngữ, phát triển toàn diện cả tiếng Anh và tiếng Việt

Xem chi tiết lớp 6 song ngữ
Lớp 6 Bán quốc tế

Học tăng cường 15 tiết tiếng Anh và chương trình quốc tế mỗi tuần (5 tiết giáo viên nước ngoài).

Xem chi tiết lớp 6 Bán quốc tế