Đóng

11 / 02 2020

Tập huấn chuyên môn và phòng chống dịch bệnh nCoV

Chiều ngày 10/2/2020, trường Tiểu học và THCS Newton tổ chức bồi dưỡng chuyên môn và công tác phòng chống dịch bệnh nCoV chuẩn bị sẵn sàng đón học sinh trở lại học.

Trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh nCoV theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, trường Tiểu học và THCS Newton đã có kế hoạch hướng dẫn học sinh tự học và ôn tập tại nhà, thường xuyên liên hệ với gia đình cập nhật, nắm bắt thông tin về tình hình sức khỏe của học sinh.

Giáo viên trong toàn trường duy trì sinh hoạt chuyên môn đều đặn, hướng dẫn học sinh tự học, hướng dẫn cách đăng ký học trực tuyến, tham gia các hoạt động phòng chống dịch bệnh tại trường và cộng đồng.

Các thầy cô luôn theo dõi, nắm bắt tình hình sức khỏe học sinh trong thời gian nghỉ học tại nhà. Thực hiện nghiêm túc chế độ thông tin, báo cáo định kỳ hàng ngày và đột xuất theo quy định.

Giáo viên tham gia tập huấn chuyên môn và phòng chống dịch bệnh nCoV

Thầy Vũ Tiến Thành tập huấn nghiệp vụ cho giáo viên

Bên cạnh đó, Nhà trường tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trong cộng đồng (vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, thông thoáng; đeo khẩu trang khi tiếp xúc với người khác; rửa tay thường xuyên; súc họng bằng nước sát khuẩn; ăn uống hợp vệ sinh, hạn chế tập trung đông người….).

Nhà trường cũng đã tổ chức vệ sinh, khử trùng các lớp học, chuẩn bị đầy đủ các cơ sở vật chất và điều kiện y tế phục vụ cho việc phòng, chống dịch bệnh trước khi học sinh đi học trở lại.

Phun khử trùng lớp học tại trường Tiểu học – THCS Newton

Phương Thúy

Tuyển sinh năm học 2020-2021

Lớp chất lượng cao song ngữ

Học tập trong môi trường phát triển toàn diện cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Các giờ học được thiết kế hài hòa giữa chương trình của Bộ GD&ĐT với môn Tiếng Anh, Toán và Khoa học.

Lớp bán quốc tế

Học tập tại các phòng học thông minh, tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, được thực hành trong môi trường ngoại ngữ tất cả các ngày trong tuần. Kết hợp hài hòa giữa chương trình của Bộ GD&ĐT và chương trình khung chuẩn quốc tế.