Đóng

1 / 04 2021

TRƯỜNG THCS NEWTON TUYỂN SINH LỚP 6 NĂM HỌC 2021-2022

Trường Tiểu học và THCS Newton nằm trong Hệ thống Giáo dục Bình Minh. Trường được xây dựng theo tư tưởng giáo dục “Trường học là một xã hội dân chủ thu nhỏ”, nơi mọi trẻ em được quyền bình đẳng, tôn trọng và phát huy tối đa tiềm năng sẵn có trong môi trường giáo dục thân thiện, hiện đại, tiện ích và an toàn.

Trường Tiểu học và THCS Newton áp dụng kết hợp các phương pháp dạy học tiên tiến và giáo dục truyền thống: dạy học STEAM, dạy thông qua trải nghiệm, sáng tạo và môi trường học tiếng Anh đa dạng, nhằm phát huy tối đa phẩm chất và năng lực của từng học sinh.

Học sinh và giáo viên đạt nhiều thành tích cao trong nước và quốc tế: Huy chương Bạc Olympic Toán Quốc tế Singapore và châu Á – SASMO, 07 Huy chương đồng Olympic Toán Titan, Giải Ba cuộc thi tiếng hát ngành giáo dục TP Hà Nội, 06 học sinh duy nhất của Huyện Hoài Đức tham dự kỳ thi Toán, Khoa học quốc tế IMSO …

Đội ngũ quản lý và giáo viên

Đội ngũ quản lý và giáo viên là các nhà khoa học, nhà giáo có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, truyền lửa đam mê học hỏi, khám phá và sáng tạo cho học sinh.

Môi trường giảng dạy và học tập

Trường Tiểu học và THCS Newton là ngôi trường thân thiện, hạnh phúc, nơi thắp lửa đam mê sáng tạo và tự học cho học sinh. Mọi học sinh đều được tôn trọng, được lắng nghe, khuyến khích sáng tạo, nhân văn và được phát huy phẩm chất, năng lực hội nhập của công dân toàn cầu.

Học sinh được học tập, trải nghiệm và sống trong môi trường an toàn, xanh, sạch, đẹp, tiện ích và thân thiện với khu trải nghiệm sáng tạo và “Công viên mặt trời”  bao gồm: Khu vui chơi, thể thao liên hoàn, sân bóng, bể bơi, các phòng học khoa học, phòng sinh hoạt tập thể đáp ứng đổi mới giáo dục toàn diện.

Chương trình giáo dục

Chương trình giáo dục chính khóa của Newton bao gồm: Chương trình văn hóa, Chương trình trải nghiệm sáng tạo, và Chương trình Tiếng Anh.

Chương trình văn hoá

– Học theo chương trình giáo dục phổ thông mới của Bộ GD&ĐT.

– Chương trình bồi dưỡng phù hợp với từng đối tượng học sinh.

Chương trình trải nghiệm sáng tạo

Chương trình trải nghiệm gồm Trải nghiệm sáng tạo, Trải nghiệm hướng vào bản thân, Trải nghiệm hướng đến xã hội, Trải nghiệm hướng đến tự nhiên thông qua dã ngoại, và Trải nghiệm hướng nghiệp.

Chương trình Tiếng Anh

Chương trình Tiếng Anh bao gồm tiếng Anh giao tiếp quốc tế, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh tích hợp giữa kiến thức và ngôn ngữ thông qua các môn Toán và Khoa học.

Hoạt động tập thể và sự kiện.

Ngoài chương trình dạy học chính khóa, Nhà trường tổ chức các hoạt động tập thể, sự kiện định kỳ hằng tháng với nhiều chủ đề đa dạng, giúp học sinh trải nghiệm, học tập và phát triển kỹ năng mềm.

Tuyển sinh lớp 6 năm học 2021-2022

LỚP 6 SONG NGỮ(Sĩ số: 27-30 học sinh)LỚP 6 BÁN QUỐC TẾ(Sĩ số: 20-24 học sinh)
Chương trình chung
– Chương trình GDPT mới của Bộ GD&ĐT, chương trình bồi dưỡng phù hợp với từng đối tượng học sinh.– Chương trình học tập phát triển song song cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt.– Chương trình trải nghiệm sáng tạo, sân chơi trí tuệ, các CLB tại khu trải nghiệm Công viên Mặt Trời, phòng STEAM.
Chương trình riêng biệt giữa hệ Song ngữ và hệ Bán quốc tế
– Ngoại khóa, dã ngoại: 2 lần/năm– Tiếng Anh 10 tiết (2 tiết giáo viên nước ngoài)– Ngoại khóa, dã ngoại: 4 lần/năm– Tiếng Anh 15 tiết (5 tiết giáo viên nước ngoài)– Học tập tại các phòng học thông minh, tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào dạy và học tiếng Anh, Khoa học.

– Thực hành trong môi trường ngoại ngữ tất cả các ngày trong tuần.

– Ưu tiên tham gia các chương trình giao lưu quốc tế.

Quyền lợi của học sinh

– Được tiếp cận văn hóa và rèn luyện trong môi trường Quốc tế.

– Được giao lưu và tham gia trại hè với người nước ngoài.

– Được tham gia trải nghiệm STEM và CLB Tiếng Anh, Thể thao, Năng khiếu,…

 

TRƯỜNG TIỂU HỌC – THCS NEWTON HOÀI ĐỨC

Hotline: 0966 440 110

Điện thoại: 024 3386 2229

Email: tuyensinhnewtonhd@gmail.com

Link đăng kí: https://tuyensinhth.newtonschool.com.vn/

#Trường_Newton_Hoài_Đức #Tuyển_Sinh_2021_2022

Tuyển sinh năm học 2023-2024

Lớp 1 Song ngữ

Học tập trong môi trường phát triển toàn diện cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Các giờ học được thiết kế hài hòa giữa chương trình của Bộ GD&ĐT với môn Tiếng Anh, Toán và Khoa học.

Xem chi tiết lớp 1 song ngữ
Lớp 1 Bán quốc tế

Học tập tại các phòng học thông minh, tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, được thực hành trong môi trường ngoại ngữ tất cả các ngày trong tuần. Kết hợp hài hòa giữa chương trình của Bộ GD&ĐT và chương trình khung chuẩn quốc tế.

Xem chi tiết lớp 1 Bán quốc tế
Lớp 6 song ngữ

Học tăng cường 10 tiết tiếng Anh mỗi tuần (2 tiết giáo viên nước ngoài), học tập trong môi trường song ngữ, phát triển toàn diện cả tiếng Anh và tiếng Việt

Xem chi tiết lớp 6 song ngữ
Lớp 6 Bán quốc tế

Học tăng cường 15 tiết tiếng Anh và chương trình quốc tế mỗi tuần (5 tiết giáo viên nước ngoài).

Xem chi tiết lớp 6 Bán quốc tế