Đóng

2 / 06 2021

Những hoạt động dạy và học Tiếng Anh tại trường TH-THCS Newton

Khi mà người người học tiếng Anh, nhà nhà học tiếng Anh thì tầm quan trọng của tiếng Anh là điều không thể phủ nhận. Chắc vì vậy mà hiện có rất nhiều phụ huynh lao vào đầu tư tiếng Anh cho con ngay từ sớm để hoàn thiện các kỹ năng cho trẻ.
heo một kết luận khoa học, kết quả của việc học tiếng Anh 80% phụ thuộc vào cảm xúc, 20% còn lại là phương pháp.
 Thế thì phải làm sao để phát huy được 80% cảm xúc của người học nhằm tối ưu hóa kết quả học tập ? Xin bật mí với bố mẹ, môi trường chính là cái nôi phát triển hoàn hảo nhất để con cởi mở, phát huy tính chủ động và hoàn thiện năng lực ngôn ngữ sớm đấy ạ.
 Cũng vì lý do đó, TH-THCS Newton luôn nỗ lực xây dựng môi trường học lý tưởng có đầy đủ những tác động kích thích đa giác quan để tạo cho con cảm xúc hưng phấn trong quá trình tiếp nhận và ghi nhớ kiến thức.
 Cụ thể nhà trường luôn lồng ghép nội dung bài học vào các hoạt động vận động, trò chơi, âm nhạc, phim hoạt hình và đóng kịch để học sinh cảm nhận được sự mới mẻ, hứng thú trong từng tiết học. Từ những hoạt động thực tiễn mang tính chất học mà chơi, trẻ sẽ từ từ nuôi dưỡng tình yêu với tiếng Anh, tạo dựng cho mình khả năng tự học, tìm hiểu ngôn ngữ và văn hóa của các nước nói tiếng Anh.
 Ở trường con cũng được “tắm ngôn ngữ” mỗi ngày, thường xuyên tương tác trực tiếp với thầy cô, bạn bè theo nguyên tắc Vòng tròn tích cực để truyền lửa và cảm hứng học tập. Thật đáng mừng phương pháp ấy đã tạo nên niềm yêu thích và tinh thần hào hứng cho học sinh trong mỗi buổi học.

Tuyển sinh năm học 2020-2021

Lớp chất lượng cao song ngữ

Học tập trong môi trường phát triển toàn diện cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Các giờ học được thiết kế hài hòa giữa chương trình của Bộ GD&ĐT với môn Tiếng Anh, Toán và Khoa học.

Lớp bán quốc tế

Học tập tại các phòng học thông minh, tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, được thực hành trong môi trường ngoại ngữ tất cả các ngày trong tuần. Kết hợp hài hòa giữa chương trình của Bộ GD&ĐT và chương trình khung chuẩn quốc tế.