Đóng

8 / 12 2021

CÂU LẠC BỘ HÀNH TRANG VÀO LỚP 1

CÂU LẠC BỘ HÀNH TRANG VÀO LỚP 1

ƯU ĐÃI ĐĂNG KÍ SỚM GIẢM NGAY 20% HỌC PHÍ

Để trẻ không quá bỡ ngỡ và mất cân bằng khi chính thức trở thành Học sinh Tiểu học, việc chuẩn bị cho con cả về mặt tâm lý, kỹ năng, kiến thức và niềm yêu thích học tập là mục tiêu hàng đầu. Bởi lẽ, lớp 1 là khởi đầu cho một cuộc hành trình học tập, rèn luyện và khám phá kho tàng tri thức thật dài trong cuộc đời của các con. Thấu hiểu những lo lắng của ba mẹ, CLB hành trang vào lớp 1 của trường TH-THCS Newton với mục tiêu chính là đồng hành cùng ba mẹ giúp con có những hành trang vững vàng để sẵn sàng chinh phục các thử thách khi bước chân vào bậc Tiểu học.

 

Câu lạc bộ hành trang vào lớp 1

Câu lạc bộ hành trang vào lớp 1

 

Hình thức tổ chức: Học trực tuyến

Thời lượng và thời gian học tập: Học 6 tuần, từ 11/12/2021 đến 22/1/2022. Học trực tuyến 2 buổi mỗi tuần, mỗi buổi 2 tiết vào tối Thứ Tư và tối Thứ Bảy.

Trẻ được làm quen với các kỹ năng cơ bản ban đầu cần thiết nhất để chuẩn bị vào học ở bậc Tiểu học. Được học tập và làm quen với các môn học: Tiếng Việt kỳ diệu, Toán Tư duy, Tiếng Anh giao tiếp linh hoạt, Kỹ năng sống.

HÃY ĐĂNG KÍ NGAY HÔM NAY!

Mọi chi tiết quý phụ huynh vui lòng liên hệ

Hotline: 0966.440.110-0961.953.099

Điện thoại: 024 3386 2229

Link đăng kí tuyển sinh: https://tuyensinhth.newtonschool.com.vn/

#Trường_Newton_Hoài_Đức

Tuyển sinh năm học 2023-2024

Lớp 1 Song ngữ

Học tập trong môi trường phát triển toàn diện cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Các giờ học được thiết kế hài hòa giữa chương trình của Bộ GD&ĐT với môn Tiếng Anh, Toán và Khoa học.

Xem chi tiết lớp 1 song ngữ
Lớp 1 Bán quốc tế

Học tập tại các phòng học thông minh, tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, được thực hành trong môi trường ngoại ngữ tất cả các ngày trong tuần. Kết hợp hài hòa giữa chương trình của Bộ GD&ĐT và chương trình khung chuẩn quốc tế.

Xem chi tiết lớp 1 Bán quốc tế
Lớp 6 song ngữ

Học tăng cường 10 tiết tiếng Anh mỗi tuần (2 tiết giáo viên nước ngoài), học tập trong môi trường song ngữ, phát triển toàn diện cả tiếng Anh và tiếng Việt

Xem chi tiết lớp 6 song ngữ
Lớp 6 Bán quốc tế

Học tăng cường 15 tiết tiếng Anh và chương trình quốc tế mỗi tuần (5 tiết giáo viên nước ngoài).

Xem chi tiết lớp 6 Bán quốc tế