Đóng

Đào tạo

14 / 01 2022

Chương trình tiếng anh của TH-THCS Newton có những điểm ưu việt?

 

Chương trình tiếng Anh tại Newton phát triển thực hành kỹ năng cho học sinh, đặc biệt chú trọng các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và khả năng ứng dụng tiếng Anh trong cuộc sống.

Newton phân lớp theo trình độ Tiếng Anh. Việc phân lớp theo trình độ tiếng Anh nhằm tạo một môi trường trình độ đồng đều, giúp các em kịp thời bổ sung hoặc nâng cao trình độ phù hợp với bản thân, đồng thời giúp giáo viên đưa ra các phương pháp dạy học thống nhất, hiệu quả.

– Phát triển kỹ năng trong cuộc sống và phát huy thái độ tích cực trong việc học tiếng Anh.

– Phát triển tư duy mở: Học sinh được học tập văn hóa của nhiều nước khác nhau giúp mở rộng cách nhìn nhận một vấn đề bằng các hướng suy nghĩ khác nhau, hình thành phản xạ tư duy mở.

– Phát triển tư duy logic, tư duy phản biện: Áp dụng các trò chơi trí tuệ, toán vui, các tình huống, vấn đề trong cuộc sống vào bài học giúp trẻ hình thành tư duy logic, đồng thời phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề.

– Phát triển tư duy sáng tạo: Học Tiếng Anh thông qua làm dự án, các hoạt động nghệ thuật, diễn kịch…thúc đẩy khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của học sinh.

– Phát triển kỹ năng mềm: Các hoạt động nhóm, thuyết trình… giúp học sinh tự tin nói trước đám đông, rèn luyện kĩ năng giao tiếp và làm việc nhóm.

 

Tuyển sinh năm học 2020-2021

Lớp chất lượng cao song ngữ

Học tập trong môi trường phát triển toàn diện cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Các giờ học được thiết kế hài hòa giữa chương trình của Bộ GD&ĐT với môn Tiếng Anh, Toán và Khoa học.

Lớp bán quốc tế

Học tập tại các phòng học thông minh, tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, được thực hành trong môi trường ngoại ngữ tất cả các ngày trong tuần. Kết hợp hài hòa giữa chương trình của Bộ GD&ĐT và chương trình khung chuẩn quốc tế.