Đóng

12 / 02 2020

Học sinh Tiểu học và THCS Newton hứng thú khi học online

Trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh nCoV, trường Tiểu học và THCS Newton giao giáo viên giữ mối liên hệ với phụ huynh và ứng dụng công nghệ thông tin để hướng dẫn học sinh ôn tập, học online qua thiết bị điện tử và internet.

Giáo viên các lớp khuyến khích học sinh dành thời gian tự học ở nhà, tránh đến những nơi tập trung đông người, thường xuyên giao bài tập qua nhóm, hoặc qua email và hướng dẫn phụ huynh cho con làm bài, học tập. Việc hướng dẫn học sinh tự học và học online giúp các em ôn tập, củng cố kiến thức để không bị quên kiến thức đã học trong kỳ nghỉ dài.

Ngoài ra, hai website hoconha.hocmai.vn và vutienthanh.com cũng được khuyến khích để phụ huynh tham khảo cho con học online trong thời gian này. Hệ thống trực tuyến cung cấp bài giảng sinh động, bám sát chương trình. Nhiều học sinh hứng thú khi học tập tại đây.

Các bài tập, video, hình ảnh liên tục được phụ huynh và học sinh gửi lại cho giáo viên hằng ngày để thầy cô chấm, chữa và hướng dẫn. Ban Giám hiệu nhà trường cũng yêu cầu giáo viên cập nhật, báo cáo hằng ngày tình hình học tập của học sinh.

Hình ảnh, video, bài làm của học sinh liên tục được cập nhật và báo cáo BGH

Phụ huynh quay video con học tập và gửi cho giáo viên chấm, chữa

Học sinh lớp 3A1 hứng thú học online

Nhiều bài tập thầy cô giáo giao cũng được học sinh hoàn thành và gửi lại để giáo viên chấm, chữa.

Tuyển sinh năm học 2020-2021

Lớp chất lượng cao song ngữ

Học tập trong môi trường phát triển toàn diện cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Các giờ học được thiết kế hài hòa giữa chương trình của Bộ GD&ĐT với môn Tiếng Anh, Toán và Khoa học.

Lớp bán quốc tế

Học tập tại các phòng học thông minh, tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, được thực hành trong môi trường ngoại ngữ tất cả các ngày trong tuần. Kết hợp hài hòa giữa chương trình của Bộ GD&ĐT và chương trình khung chuẩn quốc tế.