Đóng

2 / 02 2020

Thông báo cho học sinh nghỉ học phòng chống dịch

Dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây nên đang diễn ra rất phức tạp tại Trung Quốc và một số Quốc gia trên Thế giới trong đó có Việt Nam. Tổ chức y tế thế giới WHO tuyên bố sự bùng phát chủng vi rút Corona mới từ Trung Quốc là “tình trạng khẩn cấp y tế toàn cầu”.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Để phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng vi rút Corona mới, Sở GDĐT Hà Nội đã ra thông báo cho toàn thể học sinh các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT và Trung tâm GDNN trên toàn Thành phố được nghỉ học từ ngày 03/02/2020 đến hết ngày 16/02/2020.

Căn cứ vào thông báo của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội, Phòng giáo dục và đào tạo Hoài Đức. Nhằm giảm tối đa tình trạng lây lan của dịch bệnh, đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh Ban giám hiệu nhà trường quyết định :

-Học sinh toàn trường nghỉ học từ Thứ hai (ngày 03/02/2020 đến hết ngày 16/02/2020).

-Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đi làm bình thường.

Nhà trường có kế hoạch sắp xếp chương trình giảng dạy đảm bảo không ảnh hưởng tới chất lượng học tập của các con học sinh.

Công tác phòng chống dịch bệnh sẽ tiếp tục được nhà trường quan tâm và cập nhật đến quý phụ huynh trong những thông báo tiếp theo.

Trong thời gian các con nghỉ học, đề nghị quý PHHS theo dõi sát sao các thông tin diễn biến về dịch bệnh trên các phương tiện truyền thông chính thống.

Tuyển sinh năm học 2020-2021

Lớp chất lượng cao song ngữ

Học tập trong môi trường phát triển toàn diện cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Các giờ học được thiết kế hài hòa giữa chương trình của Bộ GD&ĐT với môn Tiếng Anh, Toán và Khoa học.

Lớp bán quốc tế

Học tập tại các phòng học thông minh, tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, được thực hành trong môi trường ngoại ngữ tất cả các ngày trong tuần. Kết hợp hài hòa giữa chương trình của Bộ GD&ĐT và chương trình khung chuẩn quốc tế.