Đóng

30 / 03 2021

Trường Tiểu học-THCS Newton Hoài Đức đặc biệt chú trọng vào môn Toán với giáo trình song ngữ Math in my world.

Trường Tiểu Học- THCS Newton thuộc hệ thống giáo dục Bình Minh là trường luôn đi tiên phong về đổi mới phương pháp dạy học cho học sinh, ngoài các giáo trình học song ngữ, nhà trường đặc biệt chú trọng vào môn Toán với giáo trình song ngữ Math in my world.
Giáo Trình Math in my world, NXB Giáo dục) dạy Toán cho học sinh bằng Tiếng Anh, giúp các em đồng thời phát triển cả về kiến thức Toán và Tiếng Anh, từ đó tạo nền tảng để các em học lên cao và tham dự các kì thi quốc tế.
Nội dung, kiến thức:
– Lí thuyết (Let’s learn và Vocabulary) đưa ra các thuật ngữ được sử dụng trong bài học.
– Luyện tập (Let’s practice) với các bài toán có các câu lệnh đơn giản theo chủ đề của bài để học sinh ghi nhớ, vận dung
– Tự luyện (Let’s try) có các bài tập để các em tự rèn luyện.
– Thông qua các dạng bài tập đa dạng, hợp lí và lôi cuốn, học sinh có thể vừa luyện tập Tiếng Anh vừa học Toán.

Hỉnh ảnh các bạn học sinh tham gia kì thi Toán Violympic cấp thành phố năm học 2020-2021

 

* Đặc biệt hơn cả và đi tiên phong trong khu vực là Trường Tiểu Học- THCS Newton đã xây dựng CLB Toán Tư Duy

CLB Toán Tư duy là sân chơi trí tuệ giúp cho các em học sinh yêu thích và có khả năng học tập về môn Toán phát triển năng lực toán học của mình.
Những hoạt động trong CLB giúp các con tiếp cận các chương trình Toán học đỉnh cao như: Toán Singapore và Châu Á, Olympic Toán Titan, Toán Kangaroo, Toán Violympic, … Trong quá trình học tập, các em học sinh được phát triển Tư duy toán học, cụ thể như sau: Phân tích, tổng hợp, so sánh, hệ thống hóa và khái quát hóa.
Học sinh có cơ hội được tham gia các kì thi giao lưu học sinh giỏi trong nước và quốc tế. Ở đó, các em sẽ được giao lưu, học hỏi, mở rộng sự hiểu biết của mình. Từ đó vẽ cho mình một ước mơ, khát vọng vươn lên trong học tập.
Trường Tiểu học- THCS Newton vẫn không ngừng học hỏi, đổi mới các phương pháp dạy để hướng tới hiệu quả học tập tốt nhất cho các em học sinh và phấn đấu thành trường thuộc tốp đầu về đào tạo trong các trường thuộc sở GDĐT Hà Nội, xứng đáng với niềm tin các bậc phụ huynh đã trao cho Nhà Trường suốt những năm qua.

 

Tuyển sinh năm học 2020-2021

Lớp chất lượng cao song ngữ

Học tập trong môi trường phát triển toàn diện cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Các giờ học được thiết kế hài hòa giữa chương trình của Bộ GD&ĐT với môn Tiếng Anh, Toán và Khoa học.

Lớp bán quốc tế

Học tập tại các phòng học thông minh, tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, được thực hành trong môi trường ngoại ngữ tất cả các ngày trong tuần. Kết hợp hài hòa giữa chương trình của Bộ GD&ĐT và chương trình khung chuẩn quốc tế.