Đóng

10 / 04 2021

THƯ MỜI: Tham dự hội thảo cùng con vững bước tương lai

THƯ MỜI: Tham dự hội thảo cùng con vững bước tương lai
Cơ hội nhận ngay ưu đãi lên đến 10.000.000 VNĐ khi tham dự hội thảo
——————————–
Kính gửi các quý phụ huynh
Với mục đích cung cấp thêm các kênh thông tin giúp đỡ cho phụ huynh chuẩn bị hành trang vào lớp 6 cho các con sinh năm 2010,  kính mời các quý phụ huynh và học sinh tham dự chương trình hội thảo:
CÙNG CON VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI
– Thời gian 15h00 ngày 17/04/2021
– Địa điểm: Trường Tiểu học-THCS Newton, số 02 phố Thú Y, Xã Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội.
Trong buổi hội thảo quý phụ huynh và học sinh sẽ được các chuyên gia Giáo dục tư vấn và hiểu rõ hơn về các vấn đề sau:
– Chương trình giáo dục phổ thông mới, các yêu cầu và hành trang cho con vào lớp 6
– Giới thiệu về chương trình giáo dục Bán quốc tế hệ Cambridge, Chương trình giáo dục Song ngữ.
– Lựa chọn môi trường học tập để con phát huy tối đa tiềm lực và hội nhập 4.0.
Rất hân hạnh được đón tiếp Quý Phụ huynh và các em học sinh đến với hội thảo
Mọi chi tiết quý phụ huynh vui lòng liên hệ
Hotline: 0966440110
Đăng kí: http://bit.ly/hoithaolop6newton
Địa chỉ: Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội

Hệ thống Giáo dục Bình Minh (Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội) gồm các trường thành viên: Trường Phổ thông Liên cấp Sunrise, trường TH-THCS Newton Hoài Đức, trường Mầm non Newsun. Trong đó, trường Phổ thông Liên cấp Sunrise là 1 trong 3 trường THPT của Việt Nam nằm trong khối các trường liên kết của UNESCO.

Qua 24 năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường được nhiều thế hệ học sinh và phụ huynh tin tưởng, các cấp, các ngành ghi nhận: Huân chương Lao động hạng Ba, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Trung ương Đoàn, Công đoàn giáo dục Việt Nam. Trường có học sinh thủ khoa Đại học, vào thẳng Đại học, tham gia trại hè quốc tế và giao lưu với học sinh các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, báo cáo điển hình toàn quốc về trường học thân thiện…

Từ năm 1997 đến nay, học sinh các bậc học của Hệ thống Giáo dục Bình Minh – Sunrise đạt hơn 250 Giải Nhất, Nhì, Ba, KK tại các kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa (Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tiếng Anh, Văn, GDCD) cấp quốc tế, quốc gia và cấp thành phố, hơn 60 Huy chương Vàng, Bạc, Đồng các cuộc thi, hội thi văn nghệ, thể thao cấp quốc tế, quốc gia, cấp thành phố và cấp huyện

Tuyển sinh năm học 2020-2021

Lớp chất lượng cao song ngữ

Học tập trong môi trường phát triển toàn diện cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Các giờ học được thiết kế hài hòa giữa chương trình của Bộ GD&ĐT với môn Tiếng Anh, Toán và Khoa học.

Lớp bán quốc tế

Học tập tại các phòng học thông minh, tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, được thực hành trong môi trường ngoại ngữ tất cả các ngày trong tuần. Kết hợp hài hòa giữa chương trình của Bộ GD&ĐT và chương trình khung chuẩn quốc tế.