Đóng

6 / 04 2022

TUYỂN SINH LỚP 1 SONG NGỮ VÀ LỚP 1 BÁN QUỐC TẾ

Trường Tiểu học Newton tuyển sinh lớp 1 song ngữ và lớp 1 bán quốc tế khu vực Hoài Đức, Đan Phượng, Phúc Thọ, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tân Tây Đô, Tân Việt …

Con vào lớp 1 là bước ngoặt quan trọng, đánh dấu sự phát triển mới trong hành trình trưởng thành. Cha mẹ luôn mong muốn lựa chọn môi trường giáo dục phù hợp để con hạnh phúc, tiến bộ mỗi ngày và phát huy tốt nhất năng lực, phẩm chất của mình.

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Newton Hoài Đức, nằm trong khuôn viên Hệ thống Giáo dục Bình Minh – Sunrise, rộng hơn 40.000 m2 tại xã Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội, bên cạnh Khu đô thị Tân Tây Đô.

Học sinh Newton học tiếng Anh tại công viên Sun Park trong khuôn viên nhà trường

Cơ sở vật chất hiện đại và gần gũi với thiên nhiên, gồm Công viên Mặt Trời, khu trải nghiệm và tổ hợp thể thao, khu học đường hiện đại, thân thiện, tiện ích và an toàn, giúp học sinh vừa học, vừa được vui chơi, trải nghiệm hằng ngày ngay tại trong khuôn viên nhà trường.

Thế mạnh của Newton Hoài Đức là môi trường học tập tiếng Anh đa dạng, dạy học STEAM, dạy thông qua trải nghiệm, sáng tạo nhằm phát huy phẩm chất và năng lực của từng học sinh.

Trao giải học sinh Newton

Học sinh đạt nhiều giải thưởng cao trong nước và quốc tế

Học sinh của trường đạt hàng trăm Huy chương Vàng, Bạc, Đồng, các Giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích tại các kỳ thi học sinh giỏi trong nước và quốc tế.

học sinh học trải nghiệm

Học sinh Tiểu học Newton học trải nghiệm trong khuôn viên nhà trường

Chương trình giáo dục của Newton là sự kết hợp hài hoà giữa chương trình đổi mới của giáo dục Việt Nam, và chương trình hội nhập quốc tế.

Song song với chương trình học văn hóa là chương trình bồi dưỡng theo đối tượng học sinh, chương trình trải nghiệm sáng tạo, STEAM, giáo dục mũi nhọn, năng khiếu, giúp học sinh được học tập, và chăm sóc hài hòa cả về sức khỏe tâm trí, và sức khỏe thể chất.

Hiện nay, trường đang có nhiều ưu đãi dành cho học sinh đăng ký tuyển sinh sớm lớp 1:

Lớp 1 song ngữ, học tăng cường 10 tiết tiếng Anh mỗi tuần, 2 tiết giáo viên nước ngoài, học sinh được học tập trong môi trường song ngữ, phát triển toàn diện cả tiếng Anh và tiếng Việt.

Lớp 1 bán quốc tế, học tăng cường 15 tiết tiếng Anh mỗi tuần (5 tiết giáo viên nước ngoài). Học sinh được học tập trong môi trường hội nhập quốc tế, được thực hành tiếng Anh tất cả các ngày trong tuần.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn đầy đủ về chương trình tuyển sinh lớp 1 của trường, quý phụ huynh và học sinh vui lòng gọi theo số điện thoại 0966 440 110 hoặc truy cập website tuyển sinh: https://tuyensinhth.newtonschool.com.vn 

Tuyển sinh năm học 2023-2024

Lớp 1 Song ngữ

Học tập trong môi trường phát triển toàn diện cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Các giờ học được thiết kế hài hòa giữa chương trình của Bộ GD&ĐT với môn Tiếng Anh, Toán và Khoa học.

Xem chi tiết lớp 1 song ngữ
Lớp 1 Bán quốc tế

Học tập tại các phòng học thông minh, tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, được thực hành trong môi trường ngoại ngữ tất cả các ngày trong tuần. Kết hợp hài hòa giữa chương trình của Bộ GD&ĐT và chương trình khung chuẩn quốc tế.

Xem chi tiết lớp 1 Bán quốc tế
Lớp 6 song ngữ

Học tăng cường 10 tiết tiếng Anh mỗi tuần (2 tiết giáo viên nước ngoài), học tập trong môi trường song ngữ, phát triển toàn diện cả tiếng Anh và tiếng Việt

Xem chi tiết lớp 6 song ngữ
Lớp 6 Bán quốc tế

Học tăng cường 15 tiết tiếng Anh và chương trình quốc tế mỗi tuần (5 tiết giáo viên nước ngoài).

Xem chi tiết lớp 6 Bán quốc tế